Mì Chính
( Tỷ lệ phần trăm ăn được: 98% )
Nhóm thực phẩm: Thực vật
Loại thực phẩm: Gia vị, nước chấm
1. Thành phần chính:
Năng lượng (Kcal) | Trọng lượng chất đạm (gam) | Trọng lượng chất béo (gam) | Trọng lượng chất bột đường (gam) | Trọng lượng Cellulose (gam) | Trọng lượng Tro(gam) |
---|---|---|---|---|---|
3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 |
2. Thành phần muối khoáng:
Calci (mg) | Phosphor (mg) | Sắt (mg) |
---|---|---|
3 | 2 | 1 |
3. Thành phần Vitamin:
Vitamin A (mcg) | Vitamin Beta-carôten (mcg) | Vitamin B1 (mg) | Vitamin B2 (mg) | Vitamin PP (mg) | Vitamin C (mg) |
---|---|---|---|---|---|
3 | 2 | 1 | 2 | 3 | 1 |