Hạt tiêu
Hồ tiêu còn gọi là tiêu ăn, cổ nguyệt, hắc cổ nguyệt, bạch cổ nguyệt là một loài cây leo có hoa thuộc họ Hồ tiêu, trồng chủ yếu để lấy quả và hạt, thường dùng làm gia vị dưới dạng khô hoặc tươi. Hoa hồ tiêu là quốc hoa của đất nước Liberia
(Tỷ lệ phần trăm ăn được: 100%)
Nhóm thực phẩm: Thực vật
Loại thực phẩm: Gia vị, nước chấm
1. Thành phần chính:
Năng lượng (Kcal) | Trọng lượng chất đạm (gam) | Trọng lượng chất béo (gam) | Trọng lượng chất bột đường (gam) | Trọng lượng Cellulose (gam) | Trọng lượng Tro(gam) |
---|---|---|---|---|---|
4 | 0 | 0 | 0 | 0 | 0 |
2. Thành phần muối khoáng:
Calci (mg) | Phosphor (mg) | Sắt (mg) |
---|---|---|
0 | 0 | 0 |
3. Thành phần Vitamin:
Vitamin A (mcg) | Vitamin Beta-carôten (mcg) | Vitamin B1 (mg) | Vitamin B2 (mg) | Vitamin PP (mg) | Vitamin C (mg) |
---|---|---|---|---|---|
0 | 0 | 0 | 0 | 0 | 0 |